Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / 4 nguyên tắc “vàng” quyết định ca phẫu thuật ngực thành công

4 nguyên tắc “vàng” quyết định ca phẫu thuật ngực thành công

Nâng ngực giúp chị em có bầu ngực như ý, tuy nhiên trước khi làm đẹp, chị em nên nhớ 4 nguyên tắc quyết định ca phẫu thuật ngực thành công sau:

Không phẫu thuật ngực khi đang mang thai

Phụ nữ đang mang thai không nên đi phẫu thuật ngực
Phụ nữ đang mang thai không nên đi phẫu thuật ngực

Theo nhận định bác sĩ tại Trung cấp Y: Phụ nữ mang thai không nên thực hiện phẫu thuật ngực. Bởi khi phẫu thuật phải dùng đến các loại thuốc gây tê và gây mê, nhằm tránh mang lại cảm giác khó chịu và đau. Nếu phụ nữ đang mang thai thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẽ làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của cả mẹ và bé. Có thể dẫn đến tử vong nếu bạn vẫn bất chấp thực hiện ca phẫu thuật nào. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho cả 2 mẹ con, phụ nữ đang mang thai không nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn vẫn muốn làm đẹp với phương pháp phẫu thuật này có thể đợi sau khi sinh xong.  

Bên cạnh đó, những trường hợp mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp không đều… cũng không nên áp dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Không nâng ngực nếu không được kiểm tra sức khỏe trước

Từng bước được đưa ra nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho mọi khách hàng suốt quá trình làm đẹp, có kết quả như ý. Vì vậy, khi thực hiện phẫu thuật ngực, khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực. Bởi thông qua bước này giúp bác sĩ biết được bạn có đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ phẫu thuật ngực nội soi không.

Thông thường, tại các cơ sở thẩm mỹ khách hàng sẽ được tiến hàng 1 vài xét nghiệm về: máu, nước tiểu, huyết áp, thử phản ứng của thuốc… đầy đủ, cẩn thuận từng quy trình trong phẫu thuật. Khi phát hiện bệnh nhân không đủ điều kiện như: phụ nữ đang mang thai, cho con bú, huyết áp thấp… cần chống chỉ định ngay lập tức.

Không được giấu bệnh với bác sĩ

4 nguyên tắc “vàng” quyết định ca phẫu thuật ngực thành công
4 nguyên tắc “vàng” quyết định ca phẫu thuật ngực thành công

Trong quá trình thăm khám và quyết định phẫu thuật ngực, bệnh nhân giấu bệnh là điều cực kì nguy hiểm. Vấn đề về sức khỏe của bản thân cần được chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ để có được những chỉ định tốt nhất.

Nhờ đó, giúp bạn đảm bảo an toàn cho bản thân suốt quá trình làm đẹp với nâng ngực nội soi và mang lại kết quả tối ưu nhất.

Phải chọn địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín

Quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi có được diễn ra thuận lợi hay không? kết quả có mang lại như ý, phụ thuộc rất nhiều cơ sở làm đẹp có đủ uy tín không? Thường các sự cố thường diễn ra khi khách hàng chọn những cơ sở làm đẹp kém chất lượng, không được thực hiện kiểm tra xét nghiệm kĩ lưỡng, đúng quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, việc quyết định chọn địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu uy tín là vấn đề bạn nên đặt lên hàng đầu.

Theo thông tư số 41 về hoạt động của các cơ sở thẩm mỹ, phẫu thuật ngực chỉ được thực hiện tại các bệnh viện được kiểm định kĩ càng và được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Mọi cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép hoạt động, không chỉ vi phạm pháp luật còn dễ gây nên những biến chứng cao. Đó là lý do, khách hàng nên thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín cho mình. Đảm bảo độ an toàn cao cho bản thân, vẫn mang lại kết quả như ý.

Để có ca phẫu thuật được diễn ra viên mãn, khách hàng nên nắm chắc trong lòng bàn tay 4 nguyên tắc trên quyết định ca phẫu thuật thành công. Nếu bạn vẫn còn đắn đo chưa biết nên nâng ngực ở đâu hãy liên hệ ngay tới 0949773555 hoặc trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …