Trang chủ / Tin thẩm mỹ / 3 món ngon giữ dáng ngày Tết phái đẹp không thể bỏ qua

3 món ngon giữ dáng ngày Tết phái đẹp không thể bỏ qua

Tết là cơ hội tốt để cân nặng tăng lên nhanh chóng. Chính vì thế để có cái tết ngon miệng vẫn duy trì được vóc dáng bạn không nên bỏ qua món ngon giữ dáng.

Các món nộm, salad

Theo tin thẩm mỹ nộm su hào, xoài hay salad dưa chuột cà chua là những món đơn giản mà bạn có thể ăn kèm mâm cỗ ngày Tết. Trước mỗi bữa ăn, hãy ăn thật nhiều nộm hoặc salad, chất xơ trong rau củ sẽ giúp lấp đầy dạ dày khiến bạn mau no và ăn ít hơn. Món ăn này cũng là món ăn phù hợp với bữa ăn trong gia đình ngày Tết. Sự xuất hiện của chúng giúp cân bằng hương vị bữa ăn chống ngán bởi những món ăn nhiều giàu mỡ như: bánh chưng, nem, giò…

Cách làm nộm/salad rất đơn giản, công thức cơ bản theo tỉ lệ: đường, chanh dấm, nước mắm, nước lọc tương đương 1:1:2:4 , gia giảm tuỳ khẩu vị.

Lưu ý: Nên trộn ít đường nhất có thể, quá nhiều đường khiến món nộm trở nên “nguy hiểm” với mục đích giữ cân của bạn.

Mứt dừa tự làm

Mứt là món ăn không thể thiếu trong ngày tết. Tuy nhiên chúng rất dễ gây tăng cân. Chính vì vậy bạn nên tự làm để thoải mái thưởng thức món ngon này mà không lo tăng cân. Bởi khi tự làm bạn sẽ kiểm soát được lượng đường cho vào mứt với tỷ lệ hợp lý là 10: 1. Thay cho đường trắng thông thường, với mục đích giữ dáng ta nên sử dụng đường ăn kiêng hoặc mật ong.

Thịt gà nướng

Món nướng cũng là món được sử dụng phổ biến trong mâm cỗ ngày tết. Để hạn chế chất béo bạn có thể thay thịt lợn bằng thịt gà. Thị gà ít béo đặc biệt là thịt gà trắng và thịt ức gà. Trong 100 g ức gà chứa 20 g protein và 2 g chất béo, trong khi 100 g thịt lợn ba chỉ chứa 17 g protein và 21g chất béo.

Như vậy, bằng việc thay thịt lợn bằng thịt gà bạn đã hạn chế được một lượng chất béo đáng kể, bảo vệ an toàn cho số đo ba vòng.

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Lưu ý, bỏ da gà khi ăn để hạn chế hấp thụ chất béo. Trong Đông và Tây y đều khuyến cáo không nên ăn da gà, vì phần này chứa hàm lượng cholesterol cao.

Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …